wcdma la gi

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

W-CDMA (viết tắt của Wideband Code Division Multiple Access vô giờ Anh; giờ Việt gọi là nhiều truy vấn phân mã băng rộng) là 1 trong những nghệ thuật nhiều truy vấn người sử dụng vô mạng 3G (UMTS và FOMA).

Bạn đang xem: wcdma la gi

WCDMA người sử dụng technology DS-CDMA băng rộng lớn để sở hữu vận tốc cao hơn nữa và tương hỗ nhiều người tiêu dùng rộng lớn mạng 2G. WCDMA tương hỗ cả nhị chính sách tuy nhiên công là TDD và FDD, tuy vậy chỉ mất WCDMA FDD được những khối hệ thống dùng rộng thoải mái.

Xem thêm: deez nuts la gi

Xem thêm: sp game hacker

WCDMA dùng phổ tần 5 MHz. Do bại liệt WCDMA FDD, bao gồm chiều lên và xuống trong những phổ tần không giống nhau, cần thiết 10 MHz nhằm thực hiện.

W-CDMA, UMTS-FDD, UTRA-FDD hoặc IMT-2000 CDMA truyền thẳng rằng công cộng là 1 trong những phương pháp truyền thân thiện trạm vạc và khí giới dùng, nó được dò thám đi ra vô mạng viễn thông mới loại 3(3G). Nó là nền tảng của cty NTT-DoCoMo's FOMA ở Nhật và thịnh hành nhất là dùng member của mái ấm gia đình UMTS, cũng thỉnh thoảng dùng như dạng đồng nhất của UMTS. Nó dùng cách thức truy vấn theo đuổi kênh DS-CDMA và cách thức tuy nhiên công TDD nhằm đạt được vận tốc cao hơn nữa và tương hỗ nhiều người tiêu dùng rộng lớn đối với kênh TDMA đang rất được dùng lúc bấy giờ.

Trong khi không tồn tại một nâng cấp đáng chú ý nào là về mặt mày tín hiệu, thì nó dùng và một mạng lõi như 2G GSM nhằm thực hiện rộng lớn theo đuổi 2 chính sách là GSM/EDGE, với sức khỏe là share với những member không giống vô mái ấm gia đình UMTS.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]