sex thuong xuyen giup ban tang luong

  • Đời sống
  • Tổ ấm

Thứ bảy, 17/8/2013, 15:12 (GMT+7)

Những nhân viên cấp dưới thực hiện "chuyện ấy" 4 phiên hàng tuần nhận lộc cao hơn nữa những người dân ngay lưng biếng vô phòng nghỉ, một phân tích vừa phải nhìn thấy.

Bạn đang xem: sex thuong xuyen giup ban tang luong

Điều này vẫn chính bất kể vày cấp cho hoặc trình độ việc làm của những người ấy, group phân tích kể từ Đại học tập Anglia Ruskin (Anh) Tóm lại.

Nhà tài chính học tập, tiến sỹ Nick Drydakis, đang được mò mẫm hiểu 7.500 người - toàn bộ cơ thể thông thường lộn người đồng tính, tuổi hạc kể từ 26 cho tới 50. Dữ liệu được tích lũy vô năm 2008.

Tiến sĩ Drydakis nhận định rằng sự thiếu hụt dục tình vô phòng nghỉ rất có thể khiến cho người xem "dễ bị tác động vày sự đơn độc, những lo ngại xã hội và ít nói kể từ ê rất có thể đảo lộn quy trình thao tác làm việc của họ".

Xem thêm: banh oreo 133g co bao nhieu cai

vochong-1376720893_500x0.jpg
Ảnh: depositphotos.

"Các phân tách xã hội tiến bộ đã cho chúng ta biết sức mạnh, những khả năng tương quan cho tới tay nghề và ko tay nghề, đậm chất ngầu là những nhân tố cần thiết tác động cho tới bậc lương", phân tích nhận định và đánh giá. "Hoạt động dục tình cũng rất có thể là 1 trong những nhân tố thú vị, vì thế nó sẽ là một thước đo về sức mạnh, unique cuộc sống thường ngày, sự khỏe khoắn và hạnh phúc".

Xem thêm: tay toc het bao nhieu tien

Tuy vậy, vô phân tích, tiến sỹ Drydakis cũng quá nhận một điểm yếu kém bắt mối cung cấp kể từ giải thuyết nghịch tặc đảo: "Có thể sex ko cần là loại tác dụng tình cờ cho tới lộc lậu, nhưng mà chủ yếu lộc cao hơn nữa đang được xúc tiến người xem nhiệt huyết thực hiện 'chuyện ấy'. Chẳng hạn, lộc cao rất có thể thực hiện ngày càng tăng độ quý hiếm mê hoặc của một người bên trên mặt mày trận hò hẹn, lộc cao thực hiện đội giá trị của những phần quà, và sẽ có được sự tưởng thưởng vày sex...".

Điều ê thưa lên rằng, rất có thể lộc cao hơn nữa đó là động lực nhằm xúc tiến cuộc sống thường ngày chăn gối (hoặc ngược lại). Dù sao cút nữa, phân tích vẫn đã cho thấy điều cốt lõi: "Những người làm việc thực hiện 'chuyện ấy' rộng lớn 4 phiên hàng tuần tiếp tục sẽ có được nút lộc cao hơn nữa rõ ràng rệt".

T. An (theo theglobeandmail)