haki la gi

Haki là một trong những sức khỏe bí mật được chấp nhận người tiêu dùng dùng linh lực của chủ yếu chúng ta mang lại nhiều mục tiêu không giống nhau.

Nó rất có thể được dùng nhằm cảm biến tích điện linh tính của người xem và Dự kiến hành vi của mình, cung ứng cho tất cả những người sử dụng một tấm tích điện linh tính bảo đảm an toàn, và so với một group "những người được chọn" chắc chắn, khắc chế và kìm hãm ý chí của những người dân không giống.

Bạn đang xem: haki la gi

Tất cả bọn chúng sinh bên trên toàn cầu đều phải sở hữu kỹ năng học tập Haki; tuy vậy, đa số người xem không sở hữu và nhận thấy nó hoặc ko thức tỉnh nó.

I.Tổng quát[]

"Haki" là một trong những sức khỏe tàng ẩn vô toàn bộ những loại vật bên trên toàn cầu ... "Sự hiện nay diện", "tinh thần chiến đấu" và "sự uy hiếp" ... Nó ko không giống với những loại tuy nhiên thế giới rất có thể cảm biến một cơ hội ngẫu nhiên như ... 'Hành động ko nghi kị ngờ'. Đó là mức độ mạnh!

-Rayleygh-

Haki, không được gọi là vô thời điểm lúc đó, được trông thấy chuyến trước tiên khi Shanks dùng nó nhằm xua xua đuổi Chúa tể Bờ đại dương nhằm cứu vớt Luffy khi cậu còn nhỏ ngoài cơn thịnh nộ của Sea King. Thuật ngữ "Haki" chuyến trước tiên được đề ra và được dùng nhiều tiếp sau đó khi Râu Đen comment về chi phí thưởng của Luffy ở Jaya, và được khêu gợi ý vô chuyến thăm hỏi của Shanks với Râu Trắng.Các định nghĩa cơ phiên bản của Haki đã và đang được trình làng vô Quần hòn đảo Sabaody và Amazon Lily Arcs. Khái niệm này đã và đang được Rayleigh lý giải rõ rệt tiếp sau đó mang lại Luffy khi chính thức quy trình đào tạo về sau bên trên hòn đảo Rusukaina.

Haki tàng ẩn trong những người sinh sống, tuy nhiên so với đa số người xem, rất ít khi được thức tỉnh kỹ năng này. Huấn luyện độ mạnh cao rất có thể thức tỉnh nó, hao hao rất có thể bị sốc tột đỉnh, ví dụ như với Koby vô Cuộc cuộc chiến tranh đỉnh điểm ở Marineford. Hai người được nghe biết (Aisa và Otohime) được sinh đi ra với kỹ năng được thức tỉnh, ko được huấn luyện.

Haki rõ rệt là khá khó khăn nhằm thạo, vì thế Rayleigh tiếp tục bảo rằng 2 năm là ko đầy đủ thời hạn nhằm học tập những điều cơ phiên bản, tuy nhiên một vài anh hùng tiếp tục rất có thể thạo nó vô thời hạn cụt, bao hàm Luffy, Zoro, Sanji, Tashigi, Smoker, Koby, Bellamy . Haki cũng rất có thể trở thành mạnh rộng lớn, nhất là khi người tiêu dùng Haki đẩy phiên bản thân thiện và Haki của mình cho tới số lượng giới hạn và xa vời không dừng lại ở đó trong những trận đánh với những đối thủ cạnh tranh mạnh rộng lớn.

Do thực tiễn là Haki bắt mối cung cấp kể từ niềm tin của một cá thể chứ không hề cần khung người vật hóa học của mình, người tiêu dùng vẫn rất có thể dùng nó trong cả khi niềm tin của mình được trả qua một khung người không giống. Cũng rất có thể giữ lại và dùng Haki khi ngất xỉu, như tiếp tục thấy khi Newgate dùng Kenbunshoku Haki vô giấc mộng của tớ nhằm tự động vệ trước Ace; khi Chinjao bị vượt mặt và anh tao vẫn giữ lại Busoshoku Haki bên trên đầu sau thời điểm anh tao ngất xỉu; và khi Luffy trừng trị đi ra một vụ nổ Haoshoku Haki sau thời điểm bị Kaidou tiến công ngất xỉu.

Mặc dù là những kỹ năng tuyệt hảo, tuy nhiên Haki ko cần là vô hạn vì thế nó rất có thể bị hết sạch bởi dùng trên mức cho phép, khiến cho người tiêu dùng ko thể dùng nó vô một khoảng tầm thời hạn chắc chắn khi nó khởi tạo.

II.Các loại haki[]

Haki được tạo thành tía loại. Ba loại Haki là:

*Kenbunshoku Haki (haki quan liêu sát):cung cung cấp cho tất cả những người sử dụng giác quan liêu loại sáu về toàn cầu xung xung quanh và kỹ năng trí tuệ giới hạn. Người dùng Haki này rất có thể cảm biến được sự hiện hữu, sức khỏe, xúc cảm và ý muốn của thế giới.

Một Lever nâng lên của Kenbunshoku được chấp nhận người tiêu dùng trông thấy một khoảng tầm thời hạn cụt vô sau này.

*Busoshoku Haki (Haki vũ trang):cho phép tắc người tiêu dùng dùng linh lực của chủ yếu chúng ta thực hiện áo giáp nhằm bảo đảm an toàn ngoài những cuộc tiến công, hao hao thực hiện cho những cuộc tiến công của mình mạnh rộng lớn. Một người rất có thể vận dụng tranh bị cho 1 thành phần của khung người, bên trên toàn cỗ khung người của mình, và thậm chí là vận dụng nó mang lại tranh bị của mình ( và bên trên tay của mình được màu sắc không giống nhau , tuỳ người )

Xem thêm: 10000 do bang bao nhieu tien viet

Cấp chừng nâng lên của Busoshoku được chấp nhận người tiêu dùng trừng trị đi ra tranh bị vô khoảng cách cụt tuy nhiên ko cần thiết phương tiện đi lại.

Cấp cao hơn nữa của Busoshoku nâng lên được chấp nhận người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển tranh bị trừng trị đi ra chảy vô khung người tiềm năng và chi tiêu khử nó kể từ vô ra phía bên ngoài.

*Haoshoku Haki (Haki bá vương): ban cho tất cả những người dùng kỹ năng khắc chế và kìm hãm ý chí của những người không giống. Như vậy kéo theo việc nàn nhân bị choáng ngợp về niềm tin vị người tiêu dùng, với những quân thù đặc trưng yếu ớt ớt tức thì ngay lập tức ngất xỉu. Haoshoku là một trong những dạng Haki khan hiếm tuy nhiên chỉ mất 1 trong số vài ba triệu con người sinh đi ra với kỹ năng dùng.

Một Lever nâng lên của Haoshoku được chấp nhận người tiêu dùng truyền niềm tin đoạt được của mình vô tranh bị và những đòn tiến công vật lý cơ, đẩy mạnh sức khỏe của mình. Chỉ một vài không nhiều những người tiêu dùng Haoshoku uy lực nhất rất có thể đạt được điều này.

Hầu không còn những người dân rất có thể dùng Haki đều phải sở hữu Xu thế quí một loại mà người ta xuất sắc rộng lớn, và vì thế, đa số triệu tập vô việc đào tạo và hành động với loại cơ. Tuy nhiên, một người rất có thể nâng cấp kỹ năng của mình với toàn bộ những loại Haki, nó chỉ yên cầu nhiều việc làm rộng lớn.

Mỗi loại Haki đều phải sở hữu cường độ dùng, bởi vậy trong cả nhị người tiêu dùng thạo cũng rất có thể không tồn tại sức khỏe ngang nhau. Hơn nữa, rất có thể dùng bên cạnh đó tối thiểu nhị loại Haki.

III.Người sử dụng Haki[]

Người tao tiếp tục bảo rằng toàn bộ Thủy quân lục chiến với level phó đô đốc trở lên trên đều phải sở hữu kỹ năng dùng Haki. Cho đến giờ, những anh hùng tiếp tục thể hiện nay rõ rệt việc dùng Haki hoặc đã và đang được công phụ vương rất có thể dùng nó là:

Những người tiêu dùng Haki[]

I.Cả tía loại haki[]

Shanks Portrait

shanks

Silvers Rayleigh Portrait

-Shanks

-Rayleigh

Xem thêm: sinh vien moi tot nghiep tieng anh la gi


-Boa hancook

anh lù [luffy]