farm bot vu khi

Ý tưởng chủ yếu của dự án

Xe phun dung dịch điêu khiển kể từ xa vời FARMBOT nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ người dân cày nhằm nâng lên hiệu suất cao phát hành nông nghiệp và thuyên giảm côn trùng nguy cấp ngại về sức mạnh. Farmbot hoàn toàn có thể tiến hành cho tới trách nhiệm, phun dung dịch, rải phân của một người dân cày nhập phát hành nông nghiệp được tinh chỉnh và điều khiển qua loa nhì chế độ: kể từ xa vời qua loa sóng RF và tự động lái thẳng.

Bạn đang xem: farm bot vu khi

Mô mô tả sản phẩm/dịch vụ

Sản phẩm hoàn toàn có thể tiến hành trách nhiệm, phun dung dịch, phun đều, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, đảm bảo sức mạnh của những người dân cày nhập phát hành nông nghiệp được tinh chỉnh và điều khiển qua loa nhì chế độ: kể từ xa vời và tự động lái thẳng. Dự con kiến nhập sau này thành phầm FARMBOT sẽ tiến hành phổ cập rộng thoải mái nội địa và những kênh thương nghiệp năng lượng điện tử như shopee, lazada, tiki,…

Giá trị biện pháp của dự án

Xem thêm: mixture la gi

Phát triển và phong phú và đa dạng hóa thành phầm và tăng cường độ chứa đựng Thị phần trở nên tên thương hiệu tranh bị nông nghiệp lanh lợi uy tín nhập tâm trí quý khách, kiến thiết, đảm bảo, ngày càng tăng Thị phần bên trên thị ngôi trường phổ cập và nâng lên hiệu quả của thành phầm, giải hòa mức độ làm việc, tăng hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt nông nghiệp, mối cung cấp vật liệu rất chất lượng, với xuất xứ rõ nét hoàn toàn có thể tái ngắt chế.

Xem thêm: sua new milky co tang can khong webtretho

1.Tính phần mềm thực tế

Xe phun dung dịch tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa vời qua loa sóng RF khoảng cách lên tới mức 500m, với nhì cơ chế lái: thẳng và kể từ xa vời, hiển thị hiện trạng hoạt động và sinh hoạt lên màn hình hiển thị LCD, stream Clip, và dung tích bình chứa chấp 300 lít nên thành phầm hoàn toàn có thể phun dung dịch nhập diện tích S rộng lớn.

Tính độc đáo

- Tích thích hợp camera được cho phép stream Clip thẳng gom để ý thực tiễn quy trình phun dung dịch chở che cây trồng
- Tích thích hợp nhì hiện trạng điều khiển: tự động lái và tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa
- Farmbot được tinh chỉnh và điều khiển vị sóng RF, gom người dân cày giới hạn xúc tiếp với thuốc
- Xe dùng bánh máy cày gom dịch rời được bên trên những địa hình phức tạp
- Khi tinh chỉnh và điều khiển với tất nhiên màn hình hiển thị báo hiện trạng hoạt động và sinh hoạt, gom quy trình tinh chỉnh và điều khiển đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

Tính khả thi

Phát triển công dụng tinh chỉnh và điều khiển qua loa mạng internet, cơ chế trộn dung dịch tự động hóa, và kỹ năng tự động hành gom người dân cày hoàn toàn có thể quản lý và vận hành canh tác ở từng một cơ hội tiện nghi và lanh lợi.
Giảm giá tiền nhằm hoàn toàn có thể tiếp cận với phần đông người dân cày, ngoại giả bọn chúng em hoàn toàn có thể tiếp tục tùy chỉnh sao mang đến phù phù hợp với đòi hỏi cuả người tiêu dùng tuỳ nhập khối hệ thống canh tác, thêm vô công dụng bón phân, rời cỏ.