back order la gi

Đơn sản phẩm dự trữ (tiếng Anh: Backorder) là một trong những đòi hỏi của phòng kinh doanh nhỏ cho 1 ngôi nhà đáp ứng hoặc ngôi nhà mua sắm về mối cung cấp sản phẩm bổ sung cập nhật của một sản phẩm đẩy ra nhằm thỏa mãn nhu cầu đơn đặt mua không được thanh toán giao dịch của quý khách hàng.

what-is-backorder-1-e1509001157555

Bạn đang xem: back order la gi

Hình minh họa (Nguồn: gosmartlog.com)

Đơn sản phẩm dự trữ (Backorder)

Khái niệm

Đơn sản phẩm dự trữ vô giờ đồng hồ Anh là Backorder.

Đơn sản phẩm dự trữ là một trong những đòi hỏi của phòng kinh doanh nhỏ cho 1 ngôi nhà đáp ứng hoặc ngôi nhà mua sắm về mối cung cấp sản phẩm bổ sung cập nhật của một sản phẩm đẩy ra nhằm thỏa mãn nhu cầu đơn đặt mua không được thanh toán giao dịch của quý khách hàng.

Các ngôi nhà phân tách theo đuổi dõi ngặt nghèo số lượng lô hàng dự trữ đang đợi xử lí tuy nhiên một ngôi nhà kinh doanh nhỏ đem. Nó rất có thể là một trong những tín hiệu của một sản phẩm hút khách nhất. Trong khi, nó rất có thể cho thấy thêm sự cai quản lí sản phẩm tồn kho yếu hèn kém cỏi.

Cách thức hoạt động và sinh hoạt của lô hàng dự trữ

Trong ngành sale kinh doanh nhỏ, một số trong những lượng rộng lớn những lô hàng dự trữ đã cho chúng ta thấy yêu cầu của quý khách hàng so với thành phầm hoặc cty vượt lên trước quá năng lực hỗ trợ của doanh nghiệp. Tổng số lô hàng dự trữ được gọi là lô hàng tồn dư, rất có thể được thể hiện tại bên dưới dạng đơn vị chức năng hoặc tổng mức vốn đô la.

Một ngôi nhà kinh doanh nhỏ chỉ rất có thể dự tính con số sản phẩm quan trọng vô kho nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của quý khách hàng. Nếu yêu cầu vượt lên trước quá nguồn cung cấp thì ngôi nhà kinh doanh nhỏ tiếp tục đặt mua lại thành phầm, riêng biệt lẻ hoặc một loạt, nhằm thỏa mãn nhu cầu những cty tương hỗ và bố trí lại những kệ sản phẩm. Các ngôi nhà kinh doanh nhỏ thông thường kiến nghị vận trả sản phẩm & hàng hóa cho tới quý khách hàng khi đơn sản phẩm dự trữ được triển khai.

Xem thêm: fed up with nghia la gi

Trong tình huống xấu xa nhất, thành phầm không tồn tại sẵn tức thì bên trên mối cung cấp. Nhà phát triển rất có thể thiếu hụt những vật liệu thô quan trọng nhằm tăng mạnh phát triển. Nhà hỗ trợ nên đợi cho tới khi ngôi nhà phát triển rất có thể phát triển sản phẩm & hàng hóa. Trong những tình huống như thế, ngôi nhà hỗ trợ nên gửi đòi hỏi đơn sản phẩm dự trữ mang đến ngôi nhà phát triển nhằm triển khai các lô hàng dự trữ của phòng kinh doanh nhỏ kể từ phía quý khách hàng.

Mối mối liên hệ của lô hàng dự trữ với kế hoạch JIT

Các ngân sách ngày càng tăng tương quan cho tới việc triển khai các lô hàng dự trữ được cân đối với ngân sách ngày càng tăng của việc tàng trữ sản phẩm tồn kho đầy đủ. Đối với 1 doanh nghiệp dùng cách thức cai quản lí phát triển tức thời (JIT), đơn sản phẩm dự trữ là thông thường. Các công ty như thế chỉ đặt mua tồn kho theo đuổi đòi hỏi.

Tuy nhiên, những doanh nghiệp này và nhiều doanh nghiệp không giống trải qua loa sự ngày càng tăng con số đơn sản phẩm dự trữ trong thời hạn nghỉ ngơi lễ hoặc khi chúng ta mang trong mình 1 thành phầm bất thần mong muốn cao.

Các doanh nghiệp nên mang trong mình 1 phía chuồn chất lượng tốt trong các việc cai quản lí các lô hàng dự trữ của chúng ta. Mức đơn sản phẩm dự trữ cao đã cho chúng ta thấy yêu cầu của quý khách hàng cao. Mặt không giống, mang trong mình 1 khủng hoảng rủi ro là những quý khách hàng nào là ko thể dành được loại chúng ta mong muốn thì tức thì ngay tắp lự chúng ta tiếp tục sắm sửa ở điểm không giống. 

Xem thêm: almaz vinhome

Điều này là không nhiều khủng hoảng rủi ro rộng lớn so với những thành phầm nâng cấp với việc phát hiện tên thương hiệu cao trong số nghành nghề dịch vụ như technology. Người mong muốn đem IPhone tiên tiến nhất sẽ không còn chuồn đâu không giống để sở hữ Samsung.

Các ngôi nhà phát triển cũng đều có mô tơ nhằm theo đuổi dõi những đơn sản phẩm dự trữ vì thế con số rộng lớn báo hiệu yêu cầu cao so với một thành phầm. Thật rủi ro, con số đơn sản phẩm dự trữ là một chiếc gì bại liệt của một tiêu chuẩn báo hiệu ngưng trệ so với những ngôi nhà phát triển. Nó chỉ trình bày với chúng ta rằng chúng ta Review thấp yêu cầu ở đơn bịa thứ nhất và có lẽ rằng là đang được quá muộn nhằm xử lý yếu tố.

(Tài liệu tham ô khảo: investopedia.com)